Đồng phục công nhân

Chuyên may Đồng phục công nhân

Chuyên may Đồng phục công nhân

 •  
  Chào mừng quý khách đến với thế giới bảo hộ  lao động GARAN!

   Sức khỏe và tính mạng con người là tài sản quý giá nhất, phải không các quý vị!

  Vậy nhưng ngày ngày đi qua các công trường chúng tôi vẫn thấy những anh chị công nhân vì mưu sinh mà phải đi đôi dép lê trèo lên cao phụ hồ, bẻ sắt bằng tay không thật là cám cảnh! 

   

  xuong-giay-gang-tay-garan3

  Xưởng may may quần áo công nhân công ty GARAN ở P. An Phú Đông, Q.12

  Vì thiếu trang bị bảo hộ  lao động mà biết bao công nhân trên đất nước chúng ta đã phải rơi vào cảnh vô cùng bi thương, mất một phần hoặc hòan toàn sức khỏe lao động, phải sống dựa vào gia đình, người thân, đó là chưa nói đến tử nạn.

  Được thành lập vào năm 2003, sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

   xuong-giay-gang-tay-garan

  Xưởng may may quần áo công nhân công ty GARAN

  Nhà máy sản xuất của chúng tôi tại An Phú Đông quận 12, trên khuôn viên 2000m2 không lớn lắm nhưng đủ để sản xuất các mặt hàng như găng tay sợi, găng tay bạt, găng tay phủ nhựa, nhúng latex, quần áo BHLĐ và khẩu trang các lọai. Đồng thời là kho phân phối hàng nhập khẩu. Chỉ cách văn phòng chính 6 km nên việc đi lại quản lý thuận tiện, vị trí nhà máy ngay QL1A nên không bị hạn chế về thời gian ra vào của xe tải có thể đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng kịp thời.

  mot so hang mau cua cong ty garan

  Một số hàng mẫu của công ty GARAN

  Quan điểm kinh doanh của chúng tôi: Cống hiến của GARAN, Hài lòng của khách hàng.

  Kết hợp giữa khả năng làm việc chuyên nghiệp và cái Tâm phục vụ nên chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm trong 10 năm qua, trong đó có thể kể đến:

  Therodore Alexander (Anh Quốc), Gỗ Trường Thành, GS Nhật Bản, Posco Hàn Quốc, Visan, Khoan PVD, dịch vụ dầu khí OSC, Bitis, Betone 6…

  Bằng sự tận tụy và tinh thần không ngừng học hỏi, GARAN hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất,  luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.